Portfolios ผลงานของเรา  
     
 
    แบบฟอร์มใบแจ้งหนี้-ใบเสร็จ-ใบส่งของ
    ใบปลิว-โปรชัวร์-แคตตาล็อก-เมนู
    หนังสือ-แฟ้มกระดาษ
    ซองเอกสาร-หัวจดหมาย
    ปฏิทิน
    ฉลากสินค้า-สติ๊กเกอร์
    นามบัตร-โปสการ์ด
    โปสเตอร์-ไวนิล-ซิลค์สกรีน
    กล่องบรรจุภัณฑ์
    อุปกรณ์ ขาตั้งชนิดต่างๆ
 
     
           Others บริการอื่นๆ  
     
 
    การ์ดเชิญชนิดต่างๆ
   
    กฐิน-ผ้าป่า
    ตรายาง ยางดิบ-ยางใส-หมึกในตัว
    หนังสือสวดมนต์ ไทย-จีน
    คูปอง-บัตรรางวัล-สมุดโน้ต
 
     
 

 
     
 
 
 
 
     
     
      Our Service  
     
 
 
     
  Offset Presswork  คือ งานพิมพ์ออฟเซ็ท จัดเป็นงานพิมพ์ที่ต้องพิถีพิถันกันในทุกรายละเอียด และต้องอาศัยจำนวนในการผลิต สิ่งสำคัญที่จะทำให้งานพิมพ์ออฟเซ็ทออกมาดีมีคุณภาพนั้น เริ่มต้นจากการออกแบบอาร์ตเวิร์ค การวางรูปแบบ การวางเลย์เอาท์ ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญทั้งศาสตร์ และศิลป์ รวมถึงการจัดทำแม่พิมพ์ออฟเซ็ท ที่ต้องปราณีตพิถีพิถัน เลือกใช้กระดาษพิมพ์ที่เหมาะสมกับงาน เลือกใช้หมึกพิมพ์ที่ดีมีคุณภาพ รวมไปถึงงานหลังการพิมพ์ เช่น การพับ ตัด เจียน ไสกาว อาบเงา เย็บเข้าเล่ม ฯลฯ ที่ต้องมีคุณภาพ จึงทำให้งานพิมพ์ออฟเซ็ทออกมาได้อย่างสวยงาม และมีคุณภาพ
แต่หากต้องการงานพิมพ์ออฟเซ็ทที่มีความสวยงาม ปราณีต และมีคุณภาพ แต่จำนวนการผลิตต่ำนั้น เครื่องพิมพ์แบบ Digital Offset เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ โดยให้ผลงานพิมพ์ไม่ด้อยไปจากงานพิมพ์แบบ Offset เช่นกัน
 
     
  Ink Jet Printing คือ งานพิมพ์อิงค์เจ็ต เป็นงานพิมพ์เพื่อใช้ในสื่องานประชาสัมพันธ์ทุกชนิด ใช้หมึกแบบ Solvent
ไม่ต้องอาศัยจำนวน หรือขนาด ในการผลิต สามารถทำมากหรือน้อยแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ยกเว้นงาน Silkscreen ที่ต้องอาศัยจำนวนในการผลิต งานพิมพ์ Ink Jet ใช้ได้ดีทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยนิยมนำมาใช้งานเกี่ยวกับ
ป้ายโฆษณา, ป้ายประกาศประชาสัมพันธ์, งานตกแต่งทั้งภายในและภายนอก, รวมถึงงานแสดงสินค้า ตามงาน Events ต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มสีสัน สวยงาม และสะดุดตา ให้กับงานโชว์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
 
     
  Others  งานพิมพ์อื่นๆ SS Progressive Media ไม่เพียงแต่ให้บริการงานพิมพ์ ด้วยระบบ Offset, Digital Offset และ Ink Jet เท่านั้น แต่ SS Progressive Media ยังให้บริการในสิ่งพิมพ์รูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย โดยท่านอาจไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่า งานเหล่านี้ก็จัดอยู่ในกลุ่มธุรกิจสิ่งพิมพ์ด้วยเช่นกัน อาทิเช่น การ์ดแต่ง การ์ดบวช และการ์ดต่างๆ หนังสือสวดมนต์ คูปอง บัตรรางวัล ตรายาง กฐิน ผ้าป่า ของชำร่วย และอื่นๆ เราสามารถตอบสนองท่านได้ทุกรูปแบบความต้องการ โดยรับรองได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดกลับไปอย่างแน่นอน ท่านไม่ต้องมองหาใครอื่นไกล เราช่วยประหยัดเวลาให้ท่าน
ได้ด้วยระบบบริการ One Stop Service เพื่อรองรับทุกความต้องการ สรรสร้างผลงานพิมพ์ทุกชนิดที่มีคุณภาพได้มาตราฐานให้กับท่าน กับทีมงานระดับมืออาชีพ
 
     
     
     
     
     
     
  S.S. Progressive Media 
 
  420/42 Soi Setthakit Village 46, Bang khae Nuea, Khet Bang khae, Bangkok 10160
 
Mobile
Email
Website
: 081-550-2268, 081-373-5083
: contact@sspm7print.com
: www.sspm7print.com
Current Pageid = 3