Portfolios ผลงานของเรา  
     
 
    แบบฟอร์มใบแจ้งหนี้-ใบเสร็จ-ใบส่งของ
    ใบปลิว-โปรชัวร์-แคตตาล็อก-เมนู
    หนังสือ-แฟ้มกระดาษ
    ซองเอกสาร-หัวจดหมาย
    ปฏิทิน
    ฉลากสินค้า-สติ๊กเกอร์
    นามบัตร-โปสการ์ด
    โปสเตอร์-ไวนิล-ซิลค์สกรีน
    กล่องบรรจุภัณฑ์
    อุปกรณ์ ขาตั้งชนิดต่างๆ
 
     
           Others บริการอื่นๆ  
     
 
    การ์ดเชิญชนิดต่างๆ
   
    กฐิน-ผ้าป่า
    ตรายาง ยางดิบ-ยางใส-หมึกในตัว
    หนังสือสวดมนต์ ไทย-จีน
    คูปอง-บัตรรางวัล-สมุดโน้ต
 
     
 

 
     
 
 
 
 
     
     
      อุปกรณ์ ขาตั้งชนิดต่างๆ  
     
   
     
 
  ปัจจุบันมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เพราะติดตั้งและจัดเก็บง่าย พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา เป็นสื่อที่ช่วยในการประชาสัมพันธ์ให้กับสินค้าและบริการได้เป็นอย่างดี ช่วยดึงดูดสายตาและช่วยสื่อสารให้เข้าใจง่ายต่อผู้พบเห็นได้ในช่วงระยะเวลาอันสั้น นิยมนำไปติดตั้งแสดงสินค้าในงานออกบูธ หรือ Exhibition ต่างๆ ในห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล ธนาคาร และสถานที่ต่างๆ อีกมากมายในการประชาสัมพันธ์ ประกาศ โฆษณา ตามความต้องการและวัตถุประสงค์ อุปกรณ์ขาตั้งออกบูธชนิดต่างๆ ที่ดี ควรมีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งาน มีความแข็งแรง ได้มาตรฐาน 

อุปกรณ์ ขาตั้งชนิดต่างๆ ที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน สามารถแบ่งได้เป็น

1. ป้ายสแตนดี้ (Standee board) ใช้เป็นป้ายแสดงสินค้า สามารถสั่งผลิตตามแบบได้ตามความต้องการ มีน้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก มีทั้งแบบไดคัท (Standee board die cut) คือการตัดตามรูปทรงของ Artwork พร้อมมีขาตั้งด้านหลัง และ แบบไม่ทำไดคัท คือ ป้ายสแตนดี้ทรงสี่เหลี่ยม พร้อมมีขาตั้งด้านหลัง
 
2. Roll up (Easy pull frame) ใช้เป็นป้ายแสดงสินค้า แบบพับเก็บได้ เป็นโครงอลูมิเนียม ฝาครอบด้านข้างพลาสติก จุดเด่นของ คือ ติดตั้งง่าย มีน้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก แข็งแรงทนทาน ประหยัดค่าใช้จ่าย งานพิมพ์จะถูกม้วนเก็บภายใน roll ทำให้งานพิมพ์ไม่ยับ และง่ายต่อการเก็บรักษา โดยงานพิมพ์จะถูกดึงขึ้นมาจาก roll ก็ต่อเมื่อต้องการใช้งาน และตัวงานพิมพ์เองสามารถเปลี่ยนเป็นแบบงานพิมพ์ใหม่ โดยใช้โครงอลูมิเนียมเดิมได้ 
 
3. X-Banner Stand ( X Frame) เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา ส่วนใหญ่ใช้ในงานแสดงสินค้าหรือประชาสัมพันธ์ภายในอาคาร (Indoor) มีราคาไม่แพง แต่แข็งแรงน้อยกว่า Roll up 
 
4. J Flag (ธงญี่ปุ่น) ใช้เป็นป้ายแสดงสินค้า ปรับระดับได้ ขนย้ายสะดวก แข็งแรงทนทาน ทนร้อน ทนฝน นิยมใช้ในงานกลางแจ้ง พื้นที่น้อย เช่น วางริมทางเดิน หรือด้านหน้าบูธประชาสัมพันธ์ เป็นต้น 
 
5. Backdrop (Pull frame หรือ Popup) เป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เพื่อใช้เป็นฉากหลังบูธ งานเปิดตัวแสดงสินค้าต่างๆ งานมงคล หรืองานพิธีต่างๆ เป็นโครงโครงอลูมิเนียม มีทั้งแบบหน้าตรง แบบโค้ง หรือในสถานที่ที่จำกัดความสูง ส่วนงานพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ ติดบนแผ่น PVC ประกอบง่าย ยกเก็บสะดวก บรรจุในกล่องอย่างดี แข็งแรง ทนทาน
 
6. Promotion Desk (Exhibition Desk) เป็นชุดอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์สำเร็จรูป เพื่อใช้เป็น โต๊ะสาธิต หรือโต๊ะจำหน่ายสินค้าขนาดเล็ก ตามห้างสรรพสินค้า หรืองานออกบูธ Exhibition ต่างๆ เป็นโครงอลูมิเนียม โต๊ะด้านบนเป็นที่วางชิ้นงาน ภายในมีชั้นวางของสำหรับวางสิ่งต่างๆ ได้ ส่วนด้านหน้าใช้เพื่อติดตั้งงานพิมพ์ เพื่อประชาสัมพันธ์ โฆษณา พร้อมทั้งมีเสาเพื่อติดตั้งแบนเนอร์เพิ่มได้ สามารถติดตั้ง หรือถอดเก็บเองได้ น้ำหนักเบา สวยงาม กะทัดรัด ขนย้ายสะดวก แข็งแรง
 
  ระยะเวลาการผลิต :     5 - 7 วันหลังสรุปแบบ
 
     
     
 
 
     
 

 
 
         

 
 

 
 
 
 
     
 

 
     
  S.S. Progressive Media 
 
  420/42 Soi Setthakit Village 46, Bang khae Nuea, Khet Bang khae, Bangkok 10160
 
Mobile
Email
Website
: 081-550-2268, 081-373-5083
: contact@sspm7print.com
: www.sspm7print.com
Current Pageid = 17