Portfolios ผลงานของเรา  
     
 
    แบบฟอร์มใบแจ้งหนี้-ใบเสร็จ-ใบส่งของ
    ใบปลิว-โปรชัวร์-แคตตาล็อก-เมนู
    หนังสือ-แฟ้มกระดาษ
    ซองเอกสาร-หัวจดหมาย
    ปฏิทิน
    ฉลากสินค้า-สติ๊กเกอร์
    นามบัตร-โปสการ์ด
    โปสเตอร์-ไวนิล-ซิลค์สกรีน
    กล่องบรรจุภัณฑ์
    อุปกรณ์ ขาตั้งชนิดต่างๆ
 
     
           Others บริการอื่นๆ  
     
 
    การ์ดเชิญชนิดต่างๆ
   
    กฐิน-ผ้าป่า
    ตรายาง ยางดิบ-ยางใส-หมึกในตัว
    หนังสือสวดมนต์ ไทย-จีน
    คูปอง-บัตรรางวัล-สมุดโน้ต
 
     
 

 
     
 
 
 
 
     
     
      ฉลากสินค้า-สติ๊กเกอร์  
     
   
     
 
  "ฉลากสินค้า" นอกจากเป็นตัวบ่งบอกหน้าตา รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบอกรายละเอียด ลักษณะสินค้า ส่วนประกอบ และวันเดือนปีที่ผลิต ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ให้กับผู้ซื้อได้เข้าใจและสามารถใช้ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ตรงกับความต้องการของผู้ผลิตที่ต้องการจะสื่อถึงได้ดีมากที่สุด ฉลากสินค้ายังเป็นส่วนหนึ่งในการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ได้ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่ง หากเราทำให้ภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ให้ดึงดูดสายตา มีความน่าเชื่อถือ ผ่านตัวฉลากสินค้า ก็จะทำให้มีผลต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อ ฉลากสินค้าที่ดีควรมีรายละเอียดเท่าที่จำเป็น ไม่ควรมากเกินไปทำให้ฉลากสินค้าดูรกและไม่น่าดู ซึ่งส่วนใหญ่ฉลากสินค้านิยมใช้เป็นสติ๊กเกอร์เพื่อความสะดวกในการใช้งาน 
 
"สติ๊กเกอร์" แปลว่า กระดาษกาว ป้ายที่เป็นกาว หรือฉลากที่เป็นกาว เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์จึงนิยมพิมพ์เป็นฉลากสินค้า โดยสติ๊กเกอร์ทั่วไปมีหลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน
เนื้อสติ๊กเกอร์ มีหลายแบบตามความต้องการและเหมาะสมของผู้ใช้ โดยในที่นี้จะกล่าวถึงสติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้กันทั่วไป มีดังนี้

1.) สติ๊กเกอร์กระดาษ เป็นสติ๊กเกอร์แบบฉีกขาดได้ นิยมใช้กันอย่างกว้างขวาง เช่น สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์กระดาษเงินเงา และสติ๊กเกอร์กระดาษทองเงา มีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ประเภทอื่นๆ นิยมนำมาพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์วันหมดอายุ สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เป็นต้น

2.) สติ๊กเกอร์พีวีซี (PVC) เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ฉีกไม่ขาด มีราคาแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ และมีราคาหลากหลายกว่าขึ้นอยู่กับ ความทน ความเหนียว และความหนา ของสติ๊กเกอร์ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC ใส สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา สติ๊กเกอร์ PVC ขาวนวล และสติ๊กเกอร์ PVC กาวเหนียวพิเศษ โดยสติ๊กเกอร์ PVC นี้ นิยมนำมาพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์แกลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดเครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ เป็นต้น

3.) สติ๊กเกอร์พีพี (PP) เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ฉีกไม่ขาด มีความคงทนสูง เนื้อสติ๊กเกอร์มีความเรียบเนียน และสวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไป มีราคาค่อนข้างแพงกว่าสติ๊กเกอร์ PVC เช่น สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีพีด้าน เป็นต้น นิยมนำมาพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู ครีมนวด สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า หรือนำมาใช้กับสินค้าราคาสูง

4.) สติ๊กเกอร์ พีอีที (PET) เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความคงทนและทนกับความร้อนได้ดีมาก ได้ประมาณ 140-200องศาเซลเซียส และมีความคุณภาพสูง จะมีราคาแพงกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไปพอสมควร นิยมนำมาพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์ติดเครื่องใช้ไฟฟ้าในจุดที่มีอุณหภูมิสูง หรือ ติดกับสินค้าทั่วไปที่มีอุณหภูมิสูง หรือต้องทนต่อความร้อนและน้ำ เป็นต้น การพิมพ์สติกเกอร์ประเภทนี้จะไม่นิยมเคลือบลามิเนต

5.) สติ๊กเกอร์กันปลอม เช่น สติกเกอร์ Void (โมฆะ) กันปลอมสีเงินเงาและเงินด้านไม่มีลาย แต่เวลาลอกออก จะทิ้งคราบคำว่า VOID (โมฆะ) เอาไว้, สติกเกอร์กันปลอมเปลือกไข่ ฉีกแล้วจะเป็นเศษแตกๆเหมือนเปลือกไข่, สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ "void if remove" เวลาลอกออก จะทิ้งคราบคำว่า void if remove เวลาโดนไฟส่องจะเป็นรุ้งๆเหมาะสำหรับสินค้าราคาสูง

6.) สติกเกอร์สุญญากาศ สามารถโดนน้ำได้และทนความร้อน ได้ประมาณ 40-60องศาเซลเซียส (ส่วนใหญ่จะไม่ติดในที่ที่โดนน้ำ) เหมาะกับติดกระจกรถยนต์ เช่น บัตรอนุญาติจอดรถ บัตรติดกระจกโฆษณาทั่วไป เป็นต้น ซึ่งการพิมพ์สติกเกอร์ประเภทนี้จะไม่นิยมนำไปเคลือบ

7.) หรือหากท่านทราบชื่อสติ๊กเกอร์ที่ต้องการสามารถระบุชื่อสติ๊กเกอร์เพื่อให้ตรงกับ ความต้องการได้

ลักษณะรูปทรง      : อาจทำเป็นรูปทรง สี่เหลี่ยม, วงรี, วงกลม, หรือตามแบบที่ต้องการได้
ระบบพิมพ์             : ระบบออฟเซท สามารถพิมพ์ ตั้งแต่ 1-4 สี หรือตามต้องการ
เทคนิคหลังพิมพ์   : โดยสามารถเพิ่มความสวยงามได้ด้วยการเคลือบยูวีเงา เคลือบลามิเนตเงา เคลือบลามิเนตด้าน เคลือบลามิเนตด้าน+สปอตยูวี การปั้มเคเงิน การปั้มเคทอง การปั้มนูนตามแบบ และการไดคัท เป็นต้น

  ระยะเวลาการผลิต  : 5 - 7 วันหลังสรุปแบบ
 
     
     
 
 
     
 

 
 
         

 
 
         

 
 
         

 
 

 
 
     
  S.S. Progressive Media 
 
  420/42 Soi Setthakit Village 46, Bang khae Nuea, Khet Bang khae, Bangkok 10160
 
Mobile
Email
Website
: 081-550-2268, 081-373-5083
: contact@sspm7print.com
: www.sspm7print.com
Current Pageid = 13